Cơ Sở Sản Xuất Bò Viên 338

Cơ Sở Sản Xuất Bò Viên 338

Hiện nay bò viên rất được nhiều người thích bởi không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều đạm. Mà còn mà một món ăn ngon, hấp dẫn được rất nhiều người ưa thích.

Với nhu cầu ngày càng nhiều như thế thì kéo theo sự ra đời của rất nhiều xưởng sản xuất bò viên. Xưởng sản xuất bò viên nhiều nhưng để tìm được nơi cung cấp uy tín, an toàn là điều rất khó khăn với chúng ta trong bối cảnh thực phẩm dơ, không an toàn đang tràn lan ngoài thị trường rất nhiều.

Thậm chí một số nơi vì ham lời nhiều đã sử dụng dụng những nguyên liệu rẻ tiền, không sạch sẽ, an toàn để sản xuất. Khiến cho người mua cảm thấy không an tâm khi mua bò viên ở bên ngoài.

Mà làm bò viên thì khá tốn nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt với những người quá bận rộn thì quả thực là rất khó khăn.

Hiểu được điều mà khách hàng quan tâm hiện nay. Vì thế CƠ SỞ BÒ VIÊN 338 của chúng tôi đã ra đời sản xuất thực phẩm sạch, an toàn với phương châm " AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT " và cung cấp ở mọi nơi từ Bắc vào Nam. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu hiện nay của mọi người.

Lý do bạn nên chọn cơ sở sản xuất bò viên tại cơ sở chúng tôi.

Cơ sở sản xuất BÒ VIÊN GÂN 338 chúng tôi cung cấp những sản phẩm ngon, sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng với giá thành cạnh tranh nhất.
Không sử dụng chất độc hại gây hại sức khỏe như hàn the, chất bảo quản,… Hay pha bất cứ thứ gì nhằm tăng khối lượng.
Luôn chú trọng việc lựa chọn nguyên liệu trong sản xuất, nguyên liệu phải tươi, sạch. Có nguồn gốc rõ ràng.
Cơ sở chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề( khoảng trên 10 năm). Chắc chắn sẽ đem lại hương vị thơm ngon vốn có của món bò viên truyền thống.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ: 

Sđt: 0931.72.75.79 (Bảy) - 0939 90 8338 - 0939 80 81 86

Cơ sở sản xuất BÒ VIÊN GÂN 338 xin chân thành cảm ơn Quý Khách.

Zalo
Hotline